Điện thoại tầm trung

Địa chỉ bảo hành vivo Y91C chính hãng ở đâu?

18/12/2019

Điện thoại chơi game Điện thoại pin trâu Điện thoại chụp ảnh đẹp

Điện thoại vivo Y91C nổi bật với giá 2.590.000 đồng và hàng loạt những tính năng hấp dẫn như thiết kế đẹp, pin trâu. Bên cạnh đó, máy cũng được vivo hỗ trợ bảo hành tại các tỉnh thành trên cả nước để thuận tiện cho người dùng. Vậy địa chỉ bảo hành vivo Y91C chính hãng ở đâu?

Bảo hành tại nơi mua hàng

Hiện nay, tại hầu hết các cửa hàng điện thoại như FPT shop, Thế giới di động, Viettel Store.... có bán điện thoại của vivo đều có hỗ trợ chính sách bảo hành dành cho khách hàng. Về thời gian bảo hành có thể sẽ tùy từng cửa hàng sẽ có hạn mức riêng dành cho máy. 

thông tin bảo hành điện thoại vivo Y91CThông tin bảo hành điện thoại vivo Y91C

Thường sản phẩm điện thoại sẽ được bảo hành ít nhất là 3 tháng tới 1 năm. Trong thời gian điện thoại còn bảo hành, bạn hãy mang máy tới các cửa hàng này cùng với hóa đơn mua hàng để được các cửa hàng này gửi điện thoại về trung tâm bảo hành chính hãng của vivo giúp bạn. 

Bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành của vivo

Điện thoại vivo Y91C sau khi được đem ra các cửa hàng điện thoại để bảo hành đều được họ gửi về trung tâm bảo hành của vivo để giải quyết. Do đó, bạn có thể mang điện thoại trực tiếp tới đây để được bảo hành.

Hiện nay, vivo có hình thức bảo hành bằng thẻ bảo hành điện tử, nhờ đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi lỡ làm mất giấy tờ hóa đơn mua hàng.

Thẻ bảo hành điện tử của vivo

Thẻ bảo hành điện tử cũng giống như thẻ bảo hành giấy trước đây bạn được cấp khi mua tại các cửa hàng điện thoại. Việc giữ thẻ bảo hành bằng giấy có nhiều bất tiện do dễ bị mất hoặc dính nước... làm hỏng hoặc mờ các thông tin trên thẻ. Trong trường hợp bạn muốn đổi trả lại điện thoại thì bạn cần phải mang thêm hóa đơn mua hàng. 

Hướng dẫn kích hoạt thẻ bảo hành điện tử của vivo

Hiện bạn có thể kích hoạt thẻ này cho điện thoại vivo Y91C bằng 2 cách sau:

  • Cách 1: Vào mục Cài đặt (Setting), tìm mục Cài đặt khác ( More Setting). Trong mục này, nhấn vào mục Thẻ bảo hành điện tử (E-warranty card) sau đó nhấn nút Kích hoạt (Active now) và điền các thông tin cá nhân vào để hoàn thành thẻ đăng ký.

hướng dẫn đăng ký thẻ bảo hành điện tử của vivoHướng dẫn đăng ký thẻ bảo hành điện tử của vivo

  • Cách 2: Bạn đăng nhập vào ứng dụng vivo.com có sẵn trên điện thoại vivo Y91C, nhấp vô Dịch vụ (Support), nhấn vào phần Kích hoạt (Go to active) ở phần Thẻ bảo hành điện tử (E-warranty card) và điền các thông tin để đăng ký thẻ.

hướng dẫn các bước đăng ký thẻ bảo hành điện tử của vivoHướng dẫn các bước đăng ký thẻ bảo hành điện tử của vivo

Thẻ bảo hành điện tử có thời gian 1 năm và không thể bảo hành khi điện thoại của bạn bị tắt nguồn. Trong trường hợp này bạn nên mang theo thẻ bảo hành giấy và hóa đơn mua hàng tới trung tâm bảo hành của vivo hoặc nếu mất cả 2 giấy tờ trên, nhân viên bảo hành sẽ căn cứ vào ngày sản xuất của điện thoại.

Hiện trung tâm bảo hành của vivo đã có mặt tại các tỉnh thành sau:

Tỉnh/ Thành Phố Địa Chỉ
TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm chăm sóc khách hàng vivo , 217 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP. HCM

Hà Nội

Trung tâm chăm sóc khách hàng vivo , Tầng 5 Tòa nhà Lilama 10, phố Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Cà Mau

Trung tâm chăm sóc khách hàng vivo , Tầng 5, Tòa nhà VNPT, Số 03 Đường Lưu Tấn Tài, P5, TP Cà Mau

Bình Dương

Trung tâm chăm sóc khách hàng vivo , Tầng 9 toà nhà Becamex, số 230 Đại Lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tây Ninh

Trung tâm chăm sóc khách hàng vivo , 346 Đường 30/4, Khu Phố 1, Phường 3, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Đắk Lắk


Trung tâm chăm sóc khách hàng vivo , Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 48 Lý Tự Trọng, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Khánh Hòa

Trung tâm chăm sóc khách hàng vivo, 660 đường 23/10, Phường Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

Tiền Giang

Trung tâm chăm sóc khách hàng Vivo , Tầng 4, 139 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Nghệ An

Trung tâm chăm sóc khách hàng Vivo , Tầng 16, Tòa nhà Dầu Khí Nghệ An, Số 7 Đường Quang Trung, Phường Quang Trung, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Đà Nẵng

Trung tâm chăm sóc khách hàng Vivo , Tầng 8, 271 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Trên đây là thông tin về địa chỉ bảo hành vivo Y91C chính hãng. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Vivo Y91C

Y91C

Tràn Màn Hình, Pin Cực Khủng

Chi tiết Hỗ trợ

Sản phẩm cùng dòng khác

Tin khác cùng danh mục

Xem tất cả